Kỹ Năng “Làm hot boi”

Bài này tui đọc thấy hay quá chừng chừng của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch !

KỸ NĂNG LÀM HOTBOY

Trong thời đại phát triển, nếu được hỏi, trong vài năm gần đây thứ gì phát triển ở Việt Nam nhiều nhất, chắc không khó để trả lời là hotboy và hotgirl.

Chưa bao giờ ở nước ta có nhiều hotboy và hotgirl như vậy. Từ hotboy thích cởi đồ đến hotgirl bán bánh tráng trộn. Từ hotboy đẹp nhất Việt Nam đến hotgirl dạng chân nhiều nhất nước.

So về mặt bằng chung, điều kiện để làm hotgirl dễ hơn làm hotbboy. Cứ hễ dzú bự, mặt sau khi photoshop, camera360 xong nhìn có vẻ xinh là thành hotgirl. Còn hotboy có lẽ cực hơn. Dzú bự mà khoe là bình thường, bởi đàn ông khoe ngực không hấp dẫn bằng đàn bà, photoshop hay camera cũng không dễ nổi như hotgirl.

Vì vậy, hôm nay, thể hiện thái độ quan ngại sâu sắc về việc này, xin được hướng dẫn kỹ năng làm hotboy.

1. Đầu tiên là “tiền đâu”.

Khỏi phải nói thì ai cũng biết “đồng tiền dính liền câu chuyện”, nên muốn làm hotboy phải có tiền trước đã.

Tiền không hẳn do mình kiếm ra, có thể đi xin gia đình, đi vay, đi mượn, miễn sao có tiền là được.

Tiền được dùng trong nhiều việc. Ví dụ mua quần áo đẹp để mặc đi coi phim chùa, mà còn được gọi là đi event ra mắt phim. Hay khi đói thấy con mẹ vẫn không được ăn mì gói, vì ai đời nổi danh là “Hotboy ăn mỳ gói thay cơm” nên phải mượn tiền, đi vô chỗ sang trọng ăn, để chụp hình check in facebook cho nó đúng chất hotboy.

Và tiền, còn được dùng vào nhiều mục đích sẽ kể thêm bên dưới.

2. Lấy tên lai Tây.

Không lẽ là hotboy là tên Nguyễn Văn Tèo, Lê Văn Cu. Thế nên phải chọn một cái tên làm sao cho thật đẹp, thật hay, kết hợp cả hai yếu tố Tây – Ta là được.

Ta thì dĩ nhiên cho chúng nó biết tên mình là gì, còn Tây là để đi khách nước ngoài, à không, đi gặp gỡ người nước ngoài dễ gọi hơn. Không lẽ thằng nhỏ tên Phúc, gặp mấy thằng Tây nó cứ “Fuck Fuck Fuck” rồi làm sao?

Thêm một cái lợi của tên lai là lỡ mà xui, bị cư dân mạng chửi bới, đòi đánh, thì cứ chối biến, “Thằng đó là thằng nào chứ không phải em!” Vì các bạn hotboy cứ yên tâm là nhìn các bạn trên hình ảnh và ngoài đời, đố ai nhận ra được. (Em là một ví dụ)

Tư vấn cho các bạn là nên chọn tên Mỹ để cho lai nhé, đừng chọn tên nước khác.

Nên lấy kiểu như, Anthony Diễm Tèo, Jennifer Thái Diếu… Chứ không lẽ hotboy mà tên, Sa Khun Cạp Quần, Bóc Cu Ra Đo, Ỉa Xong Quên Dội, khó cho người dân phát âm lắm.

3. Bơm mặt cho dầy.

Đây là lúc cần tiền đây. Dĩ nhiên muốn làm hotboy phải bất chấp dư luận, dẫm lên đám tên là dư con bà luận để mà sống, mà ngẩng mặt nhìn đời.

Muốn thế, phải đảm bảo da mặt đủ dầy, để mặc áo dài, kéo quần xì ra khoe cho thiên hạ thấy mông thâm, để tắm trong nhà tắm còn cho người chụp hình để tung lên mạng, để mặc cái quần xì líp dây hồng, hai bên có ren nơ và hát vang, háng vang rằng em yêu anh, để quỳ gối xin xỏ đặc ân trên truyền hình… Mặt phải dầy lắm mới làm được như vậy.

Nếu mặt không đủ dầy, cứ lấy tiền mà đi bơm nhé. Bơm càng nhiều càng tốt, nhìn làm sao mà cái bản mặt toàn thịt là thịt. Có thể bơm hai bên má cho phình ra, chừa lại cái cằm V-Line cho hợp thời trang là chuẩn.

4. Quan hệ nhiều.

Sống, muốn phát triển thì phải biết quan hệ. Ở đây, muốn làm hotboy thì phải quan hệ nhiều với cách xuất tin viên của trang mạng và các hotboy nổi tiếng khác.

Giờ trang tin trên mạng nhiều, mà muốn được đăng bài thì phải có qua lại với xuất tin viên để người ta xuất tin cho. Tin nhiều hay ít còn tùy vào quan hệ sâu hay nông, quan hệ có hợp nhau không.

Đồng thời phải biết quan hệ với các hotboy khác theo quy tắc cộng hưởng, giao lưu, hợp tác, gọi tắt là giao hợp. Theo kiểu fan mày 1000, fan tao 900, hai đứa chụp chung tấm hình thế nào cũng được 1900 likes. Thế nên phải ôm nhau mà chụp nhé.

Vì vậy, các hotboy quan hệ rộng là vậy. Quan hệ rất nhiều nên nó rộng.

5. Miệng.

Muốn làm hotboy còn phải biết dùng cái miệng, tức là ăn nói làm sao cho thiên hạ nó shock, nó chú ý thì mới nổi chứ.

Kiểu nói chuyện như “Ai tìm được phân trên mặt, à không, phấn trên mặt thì cho 2 tỷ.” “Đẹp nhất Sài Thành, đẹp nhì trái đất.” “Tôi thông minh hơn Hiệp Sĩ Lợn” là các kiểu nói chuyện để dễ được chú ý nhất.

Càng dùng miệng nhiều thì miệng càng linh hoạt, các hotboy nên nhớ điều này.

6. Cửa sau.

Dĩ nhiên đôi khi có những mối quan hệ chưa chạm được chiều sâu do không đủ chiều dài, thì phải lại dùng đến vitamin T để tăng cường sinh lực, T là tiền.

Mà không lẽ cứ đường đường chính chính nói thế này, “ê, mày viết cho tao một bài đi, tao cho nhiêu đó tiền” thì sỗ sàng quá, hotboy sao lại như vậy được, nên phải nhẹ nhàng hơn, tình cảm hơn, mời nhau ra café, bàn nhậu, khách sạn gì đó rồi thì thầm vào tay nhau, “Anh giúp giùm, rồi em cảm ơn, hậu tạ anh ạ.”

Không mắc lắm đâu, chừng ba trăm, năm trăm là sẽ có một bài trên trang tin, lấy tiêu đề ghê ghê vào bảo đảm dân chúng kéo nhau vào đọc, chẳng hạn như “Anthony Thái Diếu bỏ nghề lơ máy bay chuyển sang buôn vải dạo.”

Cách đi đường vòng này, người ta gọi là đi cửa sau, hay cửa hậu.

Và với sáu cách trên, bạn đã có thể đường đường chính chính trở thành một hotboy trong lòng cư dân mạng. Nhưng lưu ý là cái gì nằm trong lòng rồi nó cũng đi xuống ruột già rất nhanh.

Và, các hotboy xin nhớ, kỹ năng để làm hotboy ngày nay có thể tóm gọn trong một câu.

“Có tiền, đổi tên lai Tây, da mặt dầy, quan hệ nhiều bằng miệng và cửa hậu” là thành công.

Chúc các bạn làm hotboy vui vẻ.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s