Cách Đối Xử Với Con Gái (Anh nào muốn tán gái nhất định phải biết)

Phàm chuyện “tán” “cưa” hay đấm đá 1 ai đó bất kể con trai hay con gái đều phải có cái nghệ thuật tiềm tàng của nó.

Nắm rõ 1 số quy tắc cơ bản để né những tình huống “bao vô duyên” tốt nhất có thể. Tui xin trân trọng trích bài của 1 chị gái trên facebook ( thành thiệt tui hông biết tên chỉ) nhưng phải nói là trúng ý của hội phụ nữ quá chừng! hội phụ nam nên đọc để biết đường mà “tán” ‘đấm” “đá” đối tượng của mình.

1. Trong 3 lần hẹn đầu tiên nhớ kiểm tra ví trước khi ra khỏi nhà.

2.  Đã là trai thì xin đừng nhiều chuyện

Đi tán gái mà mang chuyện mình và gái kể lể tràn lan với người khác (mình nhắn tin cho gái làm sao, gái trả lời làm sao, hẹn được gái khi nào, định làm gì với gái, bình phẩm về gái…) gái nó nghe được nó khinh ra mặt nha!

3.  Không nói chuyện giới tính (bao gồm sex, sức khoẻ sinh sản, tiếu lâm mặn…)

Trừ trường hợp người yêu, partner hoặc là bạn thân có việc cần trao đổi thì không có lý gì và cũng không bao giờ hết chuyện để phải nói đến chuyện này.

4. Vô duyên không phải là cái tội nhưng đi tán gái mà vô duyên là một tội ác với hệ thần kinh của gái

Ví dụ:

a.

–       Tuần sau đi café nha em.

–       Ok. Anh thích quán nào?

–       Anh thích café Việt Lam.

–       Café Việt Lam là quán nào em google không thấy?

–       Chời đất! Cafe Việt Lam là cafe sữa Việt Nam nói chung í :))

(Xin lỗi nhưng mọi người có thấy vui không ạ?)

b.

–       Thôi em đi cái đã, mình nói chuyện sau nha.

–       … again

–       Gì mà again?

–       Thì em có thấy là mí ngày nay, ngày nào cũng đúng ngay giờ đó, đang chat, cái em nói em đi, out cái rụp :-w. Anh thấy rất là bất thường!

(Theo mọi người thì cứ 11h30 từ thứ 2 đến thứ 7 mình đi ăn trưa là có bất thường không nhỉ?)

Vô duyên có thể do bẩm sinh, do trình độ dân trí hoặc lỡ lời vì người bình thường cho đến rất cool cũng có lúc lỡ vô duyên. Nói chung vô duyên hơi khó giấu nên tốt nhất hãy chọn đối tượng cũng vô duyên như mình để tán tỉnh, tránh gây ức chế cho nhau hoặc lỡ thích đối tượng bình thường hoặc cool thì chỉ nên nói đề tài chính luận, đùa ít thôi kẻo có đứa ác ôn nó nói là “đùa rẻ tiền” thì tội!

5.  Không gạ gẫm, không mang chuyện ngủ nghê ra đùa

Ví dụ:

a.

–       Tí nữa anh qua đón em nha?

–       Trễ hơn đi, em ngủ trưa đã.

–       Anh qua chở em đi ngủ nha/ Anh qua ngủ với em nha. (vài trường hợp còn chêm vô 2 chữ “hi hi” rất vô duyên)

b.

Bạn mình có lần bị đối phương đưa đẩy, ỡm ờ, nài nỉ đã đời mà không được, cuối cùng quay ra cười hề hề “ờ nãy giờ D. giỡn với N. đó mà, chứ D. đi làm về mệt quá rồi N. nghĩ D. còn làm gì được nữa?”.

Các bạn trai thân mến, mình không nghi ngờ gì trong nhiều trường hợp trí thông minh và tư duy của con trai cao con gái nhưng như vậy không có nghĩa não của con gái là để trồng cây nha mấy bạn! Nếu bạn trai nào còn băn khoăn mình xin khẳng định chắc chắn không có bạn gái nào thấy dễ chịu khi đối phương mở miệng là gợi ý với gạ gẫm hết.

pê ết (theo ý tui nha) tui rất là ghét ghét ghét mấy bạn “chai” nói chuyện gạ gạ kiểu đó. Xin thưa với các “tràng chai” rằng giờ trên internet thiếu gì gái đẹp?? lên down 1 lô mấy chục GB về máy để dành xem 1 mình chẵng ai nói gì các bạn đừng mang cái ý đồ đó ra ngoài đời. Thành thiệt bộ con gái bây giờ làm như hông biết mấy bạn làm gì chắc- hông nói hông có nghĩa là người ta ko biết, người ta chỉ muốn giư tế nhị nhất có thể cho đến khi mấy bạn “cất giọng oanh vàng” rồi sau đó nói ” xin lỗi anh chi là thằng bán bánh giò”.

6.  Dẻo chứ đừng dai

Khi đang đi chơi mà bạn gái muốn về, hoặc rủ đi chơi nữa mà không chịu thì phải đưa người ta về ngay. Cái kiểu nài nỉ rất là mất bản lĩnh, hơn nữa còn khiến đối phương khó chịu/ cảnh giác (để gái phải cảnh giác với mình là mất cơ hội cho lần sau rồi ha). Ví dụ muốn đi chơi nữa lắm lắm thì phải tung đòn quyết định, kiểu như:

“Nếu là bình thường anh có thể đợi đến ngày hôm sau, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, và em là một người đặc biệt, anh muốn được bên em trọn vẹn” (nói giọng trầm, chậm rãi, nhìn thẳng vào mắt đối phương, đến đoạn “em là người đặc biệt” thì đặt tay lên má đối phương)

Để làm được như vậy phải có thái độ tự tin, đường hoàng, dịu dàng và đã có sẵn cảm tình của bạn gái. Nếu bạn gái vẫn không chịu, vui vẻ chở về ngay, trên đường đi không mè nheo thêm 1 lần nào. Cơm không ăn gạo còn đó!

7.  Remember: A man that treats his girl like a Princess shows that he was raised by a Queen.

đây đẹp cỡ anh này thì nói chiện zô ziên hành động tào lao cỡ nào tui cũng cam chịu heheheh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s