Làm con gái thiệt khổ mà

Trích Dưa Leo – Stand Up Comedy
Thời xưa, hồng nhan bạc phận. Thời nay, chỉ có tàn nhang mới bạc phận thôi, chứ hồng nhan bạc tỉ tỉ. Nói chung, con gái mà đẹp thì cuộc sống dễ thở hơn người khác nhiều lắm. Con gái đẹp mà mũi to càng dễ thở hơn nữa!

Bởi vậy nên tui mới thấy mình may mắn vì là con trai. Ủa sao kì cục dzậy. Từ từ nghe nè.

Con trai sướng nhất là ở chỗ: đẹp xấu không thành vấn đề. Đẹp thì dĩ nhiên là quá đã rồi. Trai đẹp gái bu rần rần thì trai thành có giá, “thằng đó đào hoa, thằng đó giỏi mậy, thằng đó diễn hài độc thoại đó”. Gái đẹp trai bu rần rần thì lại bị hạ tiếng tăm. Dzú bơm mà chảnh, con đó làm gái, thứ lăng loàn… thấy thương lắm, tui nói thiệt, nếu có cơ hội sẽ sẵn sàng xoa dịu bên ngoài nỗi đau nơi tim và phổi của các em ngay.

Trai xấu như quỷ mà có tiền, tự nhiên sắc xấu bị tiền làm mờ đi. Thấy cường đô la không? Ông bà có câu, trai tài gái sắc, đại gia là đi với chân dài, chuyện quá đỗi bình thường. Dù không giàu cỡ đại gia, chỉ cần bỏ tiền đi mát xa, vậy là có gái đẹp rờ rờ nắn năn xong lát nắn lại trả lễ. Nếu bị công an bắt thì chỉ có mấy cô phải đi phục hồi nhân phẩm, còn mấy ổng thì nhân phẩm còn nguyên, về thành dưỡng thương, bảo toàn điểm kinh nghiệm, phẻ re.

Con gái thì khác. Đẹp mà đi với trai giàu thì bị kêu đào mỏ. Đi với trai nghèo thì bị kêu ngu. Không đi với ai hết thì một là “chảnh lắm, khó ưa” hoặc “nhỏ đó làm gái”. Xấu còn khổ nữa. Xấu mà giàu, lỡ có bồ đẹp thì thiên hạ xầm xì “nuôi trai lấy ngọc rồng”. Có bồ xấu thì khỏi nói ha, bất công ghê. Xấu mà còn học cao còn siêu khổ đau. Vì càng học cao, tri thức càng rộng, tiêu chuẩn về trai càng khó đáp ứng, mà mấy thằng hợp nhãn nó lại mê gái đẹp hơn, nên buồn quá học tiếp lên cao nữa, rồi lại nâng chuẩn, lại mẻ thêm miếng tim.

Mà khổ nhứt, bất công nhất với con gái theo tui là ở chỗ đi tè. Trai tè bậy thoải mái. Con gái… tui nghĩ thằng cha nào mà phát minh đc phương pháp Cách không truyền tè chỉ dùng cho nữ, bảo đảm đoạt giải nobel y học. Cá luôn!!

Mà nói chứ đọc xong status này các bạn nữ chắc kêu trời, làm con gái khổ vậy thì làm làm chi. Yên tâm, nói thì nói vậy thôi, chứ con trai biết nghĩ cũng nhiều lắm. Thế giới 6 tỉ người, bảo đảm, ngoại hình bạn có sao đi nữa, tui dám cá là đâu đó vẫn có một …..thẩm mỹ viện phù hợp mà =)))))) (giỡn thôi nhoa tôi yêu phụ nữ )
10446634_808320239179121_2522220295625934628_n
hình này tui bỏ zô chỉ mang tính chất “cho đẹp” chứ nó hông có liên quan gì hết trơn á
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s